ทานแคลเซียมที่หมอให้วันละ 2 เม็ดได้ไหมคะ

คุณหมอให้ยาโอบิมิน (วิตามินรวม) บำรุงเลือด กับแคลเซียมมาค่ะ เราทานโอบิมิน 2 เม็ดและบำรุงเลือด 1 เม็ด หลังอาหารเช้า แคลเซียมตอนหลังอาหารเย็น อยากสอบถามว่าเราสามารถทานแคลเซียมวันละ 2 เม็ดได้ไหม (1 เม็ด 1000 มิลลิกรัม) หรือเม็ดเดียวก็พอแล้วคะ

1 Trả lời

ทานเกินร่างกายก็ขับออกค่ะ แค่ที่หมอสั่งพอค่ะ