แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ น้อง ผญ หรือ ผช

คุณหมอให้คำตอบมาแล้ว แต่แม่ไม่ค่อยมั้นใจ ซาวด์ตอน 20+1ค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอความคิดเห็นของแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ น้อง ผญ หรือ ผช

คิดว่าผู้หญิงนะคะ เพราะมันเป็นกลีบๆ ถ้าชายจะไม่มีกลีบแต่จะเป็นพวงๆยื่นออกมา

ตรวจนิฟฟี้เลยค่ะ ชัวร์สุด เพราะถ้าครรภ์น้อยจะยังไม่รู้

น่าจะผู้หญิงนะคะ เพราะเห็นน้องเป็นกลีบ ยินดีด้วยนะคะ🥰

น่าจะเพศเดียวกันนะคะแม่🥹🥰💗

2y trước

เช่นกันค่าขอให้น้องกับแม่แข็งๆแรงๆนะคะ

หมอบอกชายรึป่าวคะ

2y trước

หมอบอก ญ. ค่ะ แต่แม่ไม่มั้นใจ

ผู้หญิงคะแม่

แบบนี้ญ,ชค่ะ

2y trước

ชายไหมคะ เห็นขึ้นว่า male

ญิงค่ะ