วีคที่30 มีคุณแม่ท่านไหนมีเลือดออกสีแดงสดบ้างค่ะ แต่ไม่เยอะนะคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คุณหมอบอกถ้ามีอาการปวดท้อง หรือลูกดิ้นน้อยลง ให้มาตรวจค่ะ

ไม่ควรมีเลือดออกคะทั้งแบบแดงสดหรือแบบน้ำตาล ตลอดการตั้งครรภ์ ควรพบแพทย์ให้เร็วที่สุดนะคะ เพื่อตัวน้อย

เลือดออกควรพบหมอให้เร็วที่สุดค่ะ

หาหมอค่ะ