สงสัยอยู่ในท้องแม่คงสบาย

คุณหมอนัดเจอวันนี้เพราะตรงกับดิวเดท ปรากฎว่า u/s ดูแล้วเบบี๋ยังทรงดีทุกอย่าง กลับหัว เคลื่อนต่ำมากแล้ว แต่เราตัดสินใจไม่ผ่า อยากคลอดเอง คุณหมอโอเค ตามใจ ไม่กระตุ้นคลอด ให้น้องมาแบบธรรมชาติ สรุปได้กลับมานอนลุ้นที่บ้านแทน ? อยากเจอหน้า เจอตัวเป็นๆ อยากอุ้มแล้ว

สงสัยอยู่ในท้องแม่คงสบาย

น้องอยากให้แม่นอนตุนไว้เยอะๆค่ะ เพราะเดี๋ยวน้องออกมาจะไม่ได้นอน😁😁

น้องยังไม่อยากออกค่ะแม่5555

5y trước

อยากเจอใจจะขาดแล้วค่ะ