คุณหมอผ่าให้ตอนกี่วีคค่ะ

คุณหมอจะผ่าให้กี่วีคค่ะ ท้องสองน่ะ ท้องแรกผ่านมาด้วย หรือรอให้ครบ40วีคค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่คนคะ ส่วนมากถ้าคลอดธรรมชาติไม่ได้จะผ่าให้คะ หรือถ้ามีความเสี่ยง มีภาวะแทรกซ้อนจะนัดผ่าเลยคะ แต่ทุกวันนี้หมอจะเชียให้คลอดธรรมชาติมากกว่าถ้าคลอดได้

1y trước

แล้วแต่การประเมินของหมอคะ อันนี้ตอบไม่ได้