คุณแม่บ้านไหนได้ผ่าคลอดไหมคะ

คุณหมอจะนัดเราไปผ่าตอนอายุครรภ์เท่าไหร่อยากรู้จังค่ะบอกหน่อยนะคะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ 🙏🙏🙏😃😃🥰🥰

1 Trả lời

แล้วแต่ครเลยค่ะ บางคนมาเร็วมาช้า ส่วนตัวดูฤกไว้แล้วนัดผ่าช่วงนั้นค่ะ😅