คุณลองคิดดูสิว่า เวลาคุณลำบากรึว่าไม่มีเงินสักบาทเด็กมักจะมาเกิดด้วย อันนี้ต้องเจอกับตัวถึงรุ้🤰🤰🤰

บ้านนี้โดนเพื่อนโกงเงินไป เเต่ภาระค่ารถมอไซจะหมดเเล้วค่ะ อุสส่าว่าจะเก็บตังซื้อของที่อยากได้สักหน่อย น้องมาเเบบงงๆๆ

🥲