1 วัน สวรรค์ของแม่ 🌈 ทำอะไรดีนะ

คุณพ่ออาสาช่วยดูแลลูกแบบจัดเต็ม 💦 อาบน้ำ เปลี่ยนเพิส ป้อนนม กล่อมนอน เล่านิทาน เล่นซุปเปอร์แมน ฯลฯ เอ่ยปากบอกอย่างมั่นใจ 📌ฝากไว้กับพ่อได้เลย!! แม่ๆ คิดว่า เราจะเอาเวลาไปทำอะไรดีคะ 2/07/2020

1 วัน สวรรค์ของแม่ 🌈 ทำอะไรดีนะ

เที่ยวกับเพื่อน

เสริมสวยเลยค่ะ

A เสริมสวยจ้าา💕

เสริมสวยก็อยาก

ทุกข้อเลยค่ะ😅

A+B แน่นอนค่ะ 😆

B ช๊อปของลูกๆ

เสริมสวยค่ะ