แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้านนี้บ้าง

คุงแม่หลังคลอดเป็นเหมือนบ้านนี้หรือป่าวที่บ้านบอกหลังคลอดกินไรไม่ได้นะ นอกจาก ผักกะเพาะหมูอย่างเดียว 3เดือน อย่างอื่นห้ามกิน เพราะให้นมลูก #อยากถามว่ากินอะไรไม่ได้เลยจิงๆหรอ พอเราพูดว่าหมอไม่เห็นห้ามไรโดนว่าเป็นชุดเลย

1 Trả lời

กินได้ทุกอย่างค่ะ หลีกเลี่ยงของหมักของดอง หน่อไม้ อาหารแสลงแผล ผ่าคลอดแนะนำอย่าเพิ่งกินไข่ค่ะ เดี๋ยวแผลผ่าจะนูนเป็นแผลเป็น