ไม่รู้ว่าได้ผ่าหรือคลอดเองเรยค่ะ

คือ36วีคจะ37วีคแร้วค่ะเจ็บท้องเตือนบ่อยขึ้นลูกเริ่มดิ้นน้อยลงแร้วค่ะท้องแรกค่ะกังวนมากเรย ท้องใหญ่มากหายใจไม่ออกเริ่มอึดอัดด้วยค่ะแบบนี้คือสันยานเตือนใกล้คลอดแร้วใช่ไม่ค่ะ หมอเค้าบอกว่า19ตุลาคมถึงวันที่9พฤจิกายนคลอดได้แร้วอ้ะค่ะ

ไม่รู้ว่าได้ผ่าหรือคลอดเองเรยค่ะ
1 Trả lời

ของเรา 36+5 กำหนดคลอด 11/11/19 ตอนนี้ปวดท้องหน่วงๆท้องแข็งทั้งวัน มีวุ้นใสๆออกมาแล้ว รอให้มีมูกเลือดหรือน้ำเดินก็จะยกกระเป๋าไปคลอดค่ะ

5y trước

เป็นเหมือนกันเรยค่ะแต่นี้หมอบอกว่าคลอดได้ตั้งแต่19นี้เรยอ้ะ