ขอถามก่อนที่จะคลอดลูกเรื่องเสื้อผ้า

คือ.. สมมุติว่าเราไป รพ.เพื่อจะคลอดลูกแต่ระหว่างก่อนที่จะเข้าห้องคลอด เราต้องเอาชุดลูก,ผ้าห่อตัวให้หมอด้วยมั้ยคะ หรือต้องทำยังไง. ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยจ้า

บ้านนี้เตียมเสื้อผ้าของใช่ใส่ตระกร้าไปค้ะพอถึงตอนจะคลอดพยาบาลเขาจะมายิบไปเอง

รพ.ที่บ้านนี้ไปคลอด ไม่ให้เอาไรไปเลยค่ะ วันกลับให้ญาติเตรียมชุดวันกลับแค่นั้นเลยค่ะ

ตามด้วยคะ

รัฐบาลเค้าก็มีให้ค่ะ แค่ตอนออกรพ.เตรียมผ้าห่อตัวน้องกลับบ้าน

ที่ รพ ที่คลอดเอา ผ้าอ้อมผืนใหญ่ 2 ผืน หมวก 1 ครับผม

5y trước

ไม่ต้องเอาเสื้อถุงมือถุงเท้าให้หมอหรอคะ

ของแม่ พยาบาลขอตอนเเม่ปากมดลูกเปิด4เซนคะ แม่ก็บอกว่าชุดอยู่ที่พ่อ และ พยาบาลก็ออกไปเอาที่คุณพ่อเองคะ

5y trước

ขอบคุณค่า