ใครเป็นบ้างค่ะ

คือไม่อยากทำอะไร เบื่อไปส่ะทุกอย่าง อยากนอน กินอะไรไปก้อไปแน่นที่ยอดอก และน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ 11วีค 3วัน ขอคำแนะนำหน่อย ควรทำไงดี ท้อง2แล้ว (ท้องแรกไม่แพ้เลย)

เหมือนกันค่ะ พยายามกิน กล้วย นม ไข่ นะคะ ทานได้น้อยเหมือนกัน ชอบทานแต่ผลไม้ ตอนนี้19วีค นน.ก็ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่ซาวดูแล้วน้องปกติจามเกรณฑ์

ของเราก็เป็นค่ะ ดีขึ้นตอนประมาณ 12 weeks เอาใจช่วยนะคะ ส่วนน้ำหนักเราก็มาขึ้นตอน 20 weeks แล้วค่ะ