ไม่สบายมีน้ำมูก

คือไม่สบาย มีน้ำมูกใสๆ เรากินยาแก้แพ้เองได้ไหมค่ะ ยี่ห้อตามในรูปเลยค่ะ หรือต้องไปหาหมอก่อน เพราะเราตั้งครรภ์อยู่? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่สบายมีน้ำมูก

แม่ไปคลินิคดีกว่าค่ะ ไปหาหมอ ยาแก้แพ้บางตัวไม่ดีต่อคนท้อง

2y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰

ไปร้านขายยาปรึกษากับเภสัชค่ะ พร้อมบอกว่าเราท้องอยู่

2y trước

ขอบคุณค่ะ