เราทำ้อง 14w มีอาการท้องอืด

คือแม่ๆท่านใดเป็นบ้างค่ะ รู้สึกอืดท้อง เหมือนทานเยอะเกินไป แต่ในขณะเดียวกันท้องกับร้อง แบบนี้อันตรายไหมค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ ท้องเรา 14 w นะคะ

1 Trả lời

แบ่งทานอาหารเป็นมื้อเล็กๆค่ะ เราท้องร้องบ่อยมากๆ ถ้าท้องอืดจนอึดอัดเเนะนำมห้ทานอาหารที่ย่อยง่ายๆ