สอบถามค่ะแม่เผลอดื่มนมรสกาแฟ

คือแม่เผลอดื่มนมรสกาแฟไป ทำให้น้องในท้องดิ้นทั้งวัน จะอันตรายกับน้องมั้ย 20 w 4d#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปริมานไม่มากไม่เป็นไรค่ะแม่ อาจไปกระตุ้นน้องนิดหน่อย ไม่อันตรายค่ะ กาแฟดื่มได้200 มิลลิกรัม/วัน