น้ำนมแม่

คือแม่บ้านนี้น้ำน้อยมากค่ะเลยซื้อนมมาเสริมไห้น้องค่ะ แล้วน้องไม่ยอมกินขวดสักเท่าไหร่จะเข้าเต้าตลอดเลยคะ แม่ใช้วิธีใหนกระตุ้นน้ำนมคะ ปล.หรือแม่ๆมียาประสาน้ำนมแนะนำหน่อยนะคะ ปล.2 น้องอายุ2เดือน1สัปดาห์คะ

แม่ตั้งใจจะให้น้องกินนมผง หรือนมแม่คะ ยิ่งเสริมนมผง เอาจริงๆ น้ำนมเราก็จะยิ่งลด แม่ค้นหาดูในเฟสนะคะ เกี่ยวกับนมแม่ ลองเลื่อนอ่านดูเรื่อยๆได้เลยค่ะ

อินทผลาลัม, เมนูใส่ขิงต่างๆ, น้ำหัวปลี, น้ำอุ่น ค่ะ