น้ำนม

คือแม่บ้านนี้กังวลเรื่องน้ำนมมากเพราะตอนนี้แม่ใกล้คลอดแล้วว7เดือนกว่าๆๆแล้วแต่ยังไม่มีน้ำนมเลยพอตอนคลอดเราจะมีน้ำนมไหมคะ

นี่ตอนท้องก็ไม่มีน้ำนม ช่วงใกล้คลอดก็ไม่มีอาการคัดคันเต้านม แถมโดนคุณน้ากับคุณแม่สปอยมาอีกว่าที่บ้านไม่ค่อยมีน้ำนมเต็มที่ได้อาทิตย์เดียวนะ สรุปคลอดมาน้ำนมทะลักเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะพอคลอด เข้าเต้าเดี๋ยวมีมาเอง ส่วนตัวบำรุงแค่ขิงอยากเดียว สารพัดสัตว์ที่มีมาผัดใส่ขิงเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่

กำลังจะ 34 วีคค่ะ น้ำนมมาเมื่อนคืนวาน รู้สึกปวดๆเต้านม หัวนมชี้ๆ เลยลองบีบดู ปรากฎว่าน้ำนมไหลค่ะ แต่ยังออกไม่เยอะ เท่าที่ทราบมา บางคนก็น้ำนมมาหลังคลอดนะคะแม่ อย่าเพิ่งกังวลค่ะ

เรา 33W แล้ว ยังไม่เหนมีน้ำนมไหลเลย หมอก็ไม่เหนถามว่าน้ำนมไหลหรือยัง เข้าใจมาตลอดว่า คลอดถึงน้ำนมไหลออกมาเอง ซะอีก

9 เดือนค่ะไม่มีน้ำนมไหลนะคะ ปกติค่ะ น้ำนมมันมาหลังคลอดค่ะ บางคนมาก่อนคือเขาอาจจะน่ำนมเยอะ หรือฮอร์โมนเขาค่ะ

บ้านนี้ไม่มีน้ำนมก่อนนะคะ แพอคลอดวันแรกๆก็ยังไม่มา ตอนนี้น้อง2เดือนแล้ว มีสต้อคเก็บมากทีเดียว

ตอนท้องบ้านนี้ก็ไม่มีน้ำนมไหลออกมาค่ะ แต่พอคลอดปุ้บหมอบอกน้ำนมออกดีมาก ไม่ต้องกังวลนะคะแม่

เหมือนกันค่ะไหลหลังคลอดหมอบอกว่าแล้วแต่คนบางคนก็วัน2วันก็ไหลบางคนเป็นครึ่งเดือนก็มี

4y trước

แอบกังกลนิดหนึ่ง

ของเรา8เดือนแล้วยังไม่มีวี่แว่วจะไหลเลยค่ะแอบกังวลเหมือนกันค่ะ

คลอดแล้วจะมีเองนะแม่ อย่าเครียด บ้านนี้ก็น้ำนมมาหลังคลอดจ้า

บ้านนี้มาหลังคลอดค่ะ รีบให้น้ำนมมาตอนนี้ก็ไม่มีประโยชน์