แม่ท้องปวดฟันทำยังไงดีคะ?

คือแม่ท้อง24วีคแล้วปวดฟันมากๆ แต่กลัวว่าหมอจะไม่ถอนฟันให้ ทำยังไงดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ลองไปปรึกษาหมอก่อนค่ะ ฝากครรภ์แรกๆก็มีตรวจฟันอยู่นะคะ

หมอให้ถอนได้อายุครรภ์ 4-6 เดือนค่ะ