ไตรมาส2แล้วน้ำหนักลดผิดปกติไหมค่ะ

คือแม่ท้องแรกคะช่วงเริ่มตั้งครรภ์แพ้ท้องกินอะไรไม่ได้แม้แต่น้ำกินแล้วจะอ้วก จากน้ำหนัก52 เหลือ48 พอหายแพ้ท้องกินอะไรได้ปกติน้ำหนักก็ขึ้นมา53 ตอนตั้งครรภ์ได้4เดือน พอ5เดือนย่างจะเข้า6เดือน น้ำหนักลงมา2ก.ก. (คนรอบข้างก็มาพูดให้แม่กดดันเรื่องน้ำหนัก )แม่ก็เลยคิดมากเลยมาถามแม่ๆเพื่อมีประสบการณ์เหมือนกัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่บ้านนี้ก้อเปนค่ะ..ท้องแรกเหมือนกันค่ะน้ำหนักขึ้นๆลงๆยันคลอดเลยค่ะ..ไม่ต้องคิดมากเลยค่ะถ้าเรายังทานได้ปกติหมอตรวจแล้วไม่มีความผิดปกติใดๆ..บ้านนี้คลอดน้องมา4116จากตอนแรกหมอบอกน้องตัวเล็ก😅

แล้วน้ำหนักน้องขึ้นตามเกณฑ์มั้ยคะ