สอบถามค่าคลอดแม่ๆหน่อยค่ะ ค่าใช้จ่ายเท่าๅหร่เอ่ย???

คือแม่จะคลอดที่โรงพยาบาลของรัฐน่ะค่ะ ย้ำว่าของรัฐ แต่จะใช้สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ คุณหมอบอกค่าใช้จ่ายประมาณ15,000 แบ่งเป็น2ส่วนน่ะค่ะ ค่าฝากพิเศษกับหมอทำคลอด4,000 อันนี้พอรับได้ แต่ค่าโรงพยาบาลทำไมแพงจังค่ะ แม่ๆช่วยให้คำปรึกษาด้วยค่ะ #ท้องแรก #สิทธิ์ประกันสังคม

น้องที่รู้จักคลอดธรรมชาติ ค่าคลอด + ห้องพิเศษ รวมแล้ว 21,000฿ ค่าฝากหมอพิเศษ ต่างหาก ส่วนของเรา ผ่าคลอด รอลุ้นอยู่ว่า ต้องสำรองไปเท่าไหร่ น่าจะแพงกว่า คลอดธรรมชาติ ค่าหมอพิเศษ 5,000฿

3y trước

ขอบคุนค่ะแม่

บ้านนี้ผ่าคลอด ค่า รพ.รวม15000 ฝากพิเศษอีกต่างหาก 5000 ค่ะ