กำลังจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

คือแฟนทิ้งไปตั้งแต่ท้องได้3เดือน มีโทรถามถึงลูกบ้าง โทรบอกให้ดูแลตัวเองบ้าง แต่ไม่เคยมาดูแลเลย ทุกวันนี้เหมือนอยู่ตัวคนเดียว ร้องไห้ทุกวัน กินอะไรไม่ค่อยได้ เครียดอยู่ตลอดเวลา ทุกครั้งที่ร้องไห้ลูกก็จะดิ้นแรงมาก แต่เราก็ได้แค่ปลอบใจตัวเองว่าไม่เป็นไร เดี่ยวมันก็ผ่านไป ตอนนี้ก็ใกล้คลอดแล้วแต่ท้องเล็กมาก ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ เราเครียดทุกวันลูกเกิดมาจะเป็นยังไงบ้างคะ ใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยคะ

บ้างที่มันก็อยากจะอธิบาย จะบอกให้หายเคลียด ก็คงให้ดีขึ้น ภาวนาให้มีแม่แหละเด็กปล่อยนะ แข็งแรงทั้งคู่นะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ🥰🥰

บ้านนี้เลิกกับแฟนตั้งแต่ลูกคลอดได้ 3 วันค่ะ ตอนนี้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ สุ้ๆนะคะ อดทนเพื่อลูกของเรา

5y trước

สู้ๆเหมือนกันค่ะ

คุณแม่พยายามอย่าเครียดอย่าคิดมากนะคะ มันจะส่งผลต่อน้องค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ สู้ๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ🥰🥰

มีลูกที่รีกเรามากที่สุดก็พอ ...ไม่ต้องเรียกร้อง จากคนไม่รักเรา. เคยผ่านมาแล้วค่ะ แม่ทำได้แน่นอน

เคยเป็นท้องแรกเครียดกินข้าวได้น้อยลูกคลอดก่อนกำหนดน้ำหนักแค่1810แต่ดีว่าลูกแข็งแรงเลี้ยงแปบเ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่.คุณแม่ยังมีตัวเล็กที่คอยให้กำลังใจอยู่ด้วยไงค่ะ.รักษาเค้าไว้ให้ดีนะค่ะ🥰🥰

หาอะไรที่ทำให้เราสะบายใจทำนะคะคุณแม่จะได้ไม่เครียด สู้ๆนะคะเพื่อตัวน้อยในท้อง

เหมือนกันค่ะเราอดทนมาตลอดกับความเสียใจคิดว่าเขาอาจกลับตัวกลับใจได้บาง คิดถึงลูกๆๆๆ

สงสารจัง.. อดทนนะคะ​ ก้าวข้ามมันไปให้ได้​ ขอให้เจอแต่เรื่องราวดีๆเข้ามาในชีวิตค่ะ

สู้ๆนะแม่ นี่ก็เป็นเหมือนกัน คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวไม่น่าอายเท่าคนทิ้งลูกนะแม่✌🏻💕