แม่ๆคนไหนเป็นบางคะ จะถึงกำหนดคลอดแล้วแต่ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย

คือเหลือเวลา5วันถึงกำหนดคลอดแล้วแต่ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย แต่น้องดิ้นปกติ ตอนนี้กังวลมาก แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บางคะ

ไม่ต้องกังวลจ้า บางทีเราก็ไม่ได้คลอดตรงตามกำหนดนะคะ

ยังเหมือนกันค่ะ กังวลเหมือนกัน