ช่วยตอบหน่อยจ้า

คือเวลาเราเข้าห้องน้ำ​(ปัสสาวะ)​เราล้าง+กระดาษ​ทิชชู่​ซับๆ​ แล้วมีเลือด​ออกมานิดหน่อยจะเป้นอันตรายมากมั้ยคะ​ ซับแล้วมันมีติดกระทิชชู่​นิดนึงค่ะ​ (ท้อง4เดือน)​

ไปหาหมอแล้วลองถามดูค่ะ ในตอนท้องไม่ควรมีเลือดอกจากช่องคลอดนะค่ะ ไปไห้หมอตรวจดูค่ะ เผื่อเป็นอันตราย

5y trước

รีบไปฝากท้องนะคะอายุครรภ์เริ่มเยอะแล้วเดี๋ยวจะบำลุงไม่ทัน

รีบหาหมอค่ะ

5y trước

จะรีบไปจ้า​ คือเราอยุ่ตจว.อยุ่ห่างจากในเมืองมากๆแล้วรถไม่มีเลยจ้า​ ต้องรอคนพาไป