ปกติเเล้วคุณเเม่ที่มีลูกเเฝด2 มองเห็นเพศของลูกได้กี่เดือนคะ

คือเราไปหาหมอมา เเล้วซาวด์ท้องเพื่อจะดูเพศของลูก ยังมองไม่เห้นเลยค่ะ อายุครรภ์ตอนซาวด์19วีค6วันค่ะ

1 Trả lời

ของเราช่วงท้ายๆ เลยค่ะ น้องเบียดกันแล้วก็หนีบขาตลอด