ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือเราไปฝากครรภ์ครั้งแรกเราจำวันที่ประจำเดือนหมดวันสุดท้ายได้หมอก็คำนวนให้ได้10 w3dแต่พอซาวตอน20w3dหมอที่ซาวบอกแค่18w3dอยากรู้ว่าควรเอาตามอันไหนดีค่ะ (ตอนนี้35w2dค่ะตามในใบซาวแต่มีอาการจี้ดหน่วงๆตรงจิมิ)

1 Trả lời

หมอจะดูผลซาวด์ครั้งแรกค่ะ แต่บ้านนี้ก็คลอดใกล้เคียงวันนับรอบเดือนมากกว่านะคะ 😁

5y trước

ขอบคุณค่ะ