ดูแลตัวเองหลังคลอดยังไงบ้างค้ะ

คือเราใกล้จะคลอดแล้วค้ะ อยากรู้ว่าการอยุ่ไฟ หลังคลอดต้องทำอะไรยังไงบ้างค้ะ เคยศึกษาในกูเกิ้ล ถามคนแก่บ้างไรบ้างแต่มันมีหลายคำตอบ แม่ๆท่านไหนมีประสบการหรือพอรุ้บ้างมั้ยค้ะ

1 Trả lời

อยู่ไฟเดี๋ยวนี้เค้าให้ไปทำได้ที่ รพ.หรืออนามัยใกล้บ้านก็ได้ค่ะ ลองถามหมอหรือพยาบาลดูนะคะ

5y trước

ขอบคุนค้า 😁