มีวิธีคุมน้ำหนักระหว่างท้องยังไงเหรอคะ

คือเราเป็นโรคอ้วนค่ะ น้ำหนักกับส่วนสูงไม่บาลานซ์กัน ไปฝากครรภ์ คุณหมอบอกให้คุมน้ำหนักแบบไม่ต้องบำรุงลูก เลยอยากจะมาขอเมนูหรือวิธีการคุมอาหาร ขอบคุณค่ะ

เลือกทานอาหารโปรตีน ไม่ติดมัน งดหวาน งดเค็ม ส่วนคาร์โบไฮเดรตทานเป็นข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ปริมาณน้อยๆค่ะ และทานผักให้เยอะขึ้นในทุกมื้อ

ขอตามด้วยคนนะคะแม่ เราเปนคนอวบ