นมผงชงแล้วลูกกินไม่หมดเก็บไว้กินต่อได้ไหมคะ

คือเราเป็นคุณแม่มือใหม่

ถ้าเหลือไม่เยอะบ้านนี้ทิ้งค่ะ แต่ถ้าเยอะแบบเขาสามารถกินอิ่มได้อีกมื้อ เราเอาแช่ตู้เย็นแต่ต้องกินภายใน 24 ชม.นะคะ ถ้าไม่เข้าตู้เย็นอยู่ได้แค่ 2 ชม.ค่ะ ตอนจะเอามาให้น้องกินต่อ แม่จะดมกลิ่นหรือชิมดูก่อน ถ้ามีกลิ่นหรือรสชาติเปลี่ยนไปก็ทิ้งค่ะ อย่าเสียดาย อันนี้แม่หาข้อมูลมาจาก google นะคะ ซึ่งลูกเรากินแบบนี้ก็ไม่เคยท้องเสียนะคะ

บ้านนี้ไม่เก็บค่ะ ทิ้งอย่างเดียวเลยค่ะ