กินน้ำเย็น ทำให้ส่งผลต่อมดลูกจริงหรอ

คือเราเป็นคนที่ชอบกินน้ำเย็นมากก เวลามีประจำเดือนปกติแต่ก่อน คิดว่าไม่เป็นไรเลยกินมาตลอดแล้ว หลังจากนั้นประเดือนมาไม่ปกติ หมอบอกว่าเกิดจาก มดลูกไม่แข็งแรงทำให้มีลูกยากหน่อย จริงไหมใครพอมีความรู้บ้าง หรือสสามารถบอกได้เรื่องนี้

1 Trả lời

ถ้าเป็นศาสตร์ทางแพทย์แผนจีนจะบอกว่าเกี่ยวค่ะ เพราะเป็นความสมดุลของหยินหยาง แต่ถ้าแพทย์ปัจจุบันจะบอกว่าไม่เกี่ยวค่ะ เราเคยทั้งมีช่วงหยุดกินน้ำเย็นเป็นครึ่งปี น้องก็ไม่มาเหมือนเดิมค่ะ