เป็นโรคธารัสซีเมีย

คือเราเคยแท้ง แล้วตอนนี้ร่างกายแข็งแรงแล้ว. เราไปเจาะเลือดเตรียมตัวท้อง ปรากฏว่าเราเป็นธารัสซีเมีย คือตอนนี้กังวลมาก. กลัวว่าจะไม่มีลูก ใครเป็นธารัสซีเมียแล้วมีลูกแล้วบ้าง ขอคำแนะนำที???

1 Trả lời

ถ้าตรวจเลือดพ่อแล้วไม่เป็นด้วยก็พอมีสิทธิมีลูกได้นะคะ มีโอกาสที่ลูกเป็นและไม่เป็น 50/50 ถ้าตั้งครรภ์ก็ต้องเจาะน้ำคร่ำตรวจอีกทีค่ะ

5y trước

คงต้องปรึกษาหมอเลยค่ะ ในกรณีอยากมีน้องจรืงๆ