สอบถาม​หน่อยค้ะ​

คือเราอยากทราบว่ายากันแท้งนี่คุณหมอจะฉีดให้เราเองรึว่าเราต้องบอกคุณหมอเองค้ะ

ถ้าเคยแท้งมามากกว่า1-2ครั้ง หรือ มีความเสี่ยงแท้งเช่นเลือดไหล หมอจะให้ฉีดค่ะ ฉีดจนกว่าแน้นใจว่าปลอดภัยแล้ว บ้านนี้โดนฉีดถึง3เดือนค่ะ

5y trước

ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์​เรยค้ะ

ถ้ามีอาการอะไรที่ผิดปกติควรพบหมอและมีประวัติการตั้งท้องควรปรึกษา หมอจะประเมินจากความเสี่ยงของคุณแม่และน้องในท้องอีกทีค่ะ

บ้านนี้โดนตอน32วีคค่ะ ฉีดเรื่อยๆทุกอาทิตย์ละ1ครั้งจนถึง37วีคตอนนี้34+3แร้วค่ะ

ถ้าคุนแม่อยู่ใยภาวะเสี่ยงแท้งลูกคุณหมอจะฉีดให้เองจ้า

คุณหมอจะพิจารณาให้ตามความเหมาะสมค่ะแม่

ถ้าอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงหมอจะฉีดให้ค่ะ

หมอเป็นคนประเมินเองค่ะ ว่าต้องฉีด

หมอจะดูภาวะเสี่ยงแล้วฉีดให้เองค่ะ

หมอจะวินิฉัยอาการเองค่ะแม่

หมอต้องเป็นคนประเมินอาการค่ะ