ล้มแล้วมีอาการแบบไหนถึงต้องไปหาหมอคะ

คือเราล้มตะแคงขวาลงไปนอนกับพื้นแต่ท้องไม่โดนพื้นนอนดูอาการมาครึ่งชั่วโมงแล้วลูกยังดิ้นปกติดีต้องไปหาหมอเลยหรือว่ารอดูอาการคะพอดีเราอยู่กับลูกไว้ 5 ขวบเองค่ะ

1 Trả lời

ถ้าท้องกับก้นไม่โดนพื้นก็ไม่เป็นไรค่ะ

1mo trước

ไม่โดนค่ะแต่ระบมมากเลยค่ะตื่นมาก็ต้องขายของอีกน่าจะเพลียเลยวูบ