สอบถามผ่าคลอดโรงบาลรัฐ

คือเราฝากครรภ์โรงบาลรัฐ แล้วตัวเราอยากผ่าก่อนหน้านี้มีแล้ว2คน คลอดธรรมชาติ แต่ท้องนี้อยากผ่าเลยไปปรึกษาหมอที่ ประจำอยู่ที่โรงบาล ไปสอบถามเค้า เค้าก็บอกผ่าคลอด5000 ไม่บวกเพิ่ม ไม่รวมห้องพิเศษ เราก็โอเค แต่เงินยังไม่ได้จ่าย แล้วพอถึงวันนัดฝากครรภ์ พยาบาลบอกผ่าคลอด 20000 ต้องเสียให้หมออีก5 พันก่อนพบหมอ แล้วหลังผ่าเสร่จต้องใส่ซองให้หมออีก5พัน แต่ก่อนหน้านี้ที่ไปพบหมอ หมอบอกแค่5 พัน เพราะมีบัตร30 บาท คือตอนนี้ สับสน ไม่รุ้ว่าจะเชื่อ ใครดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น่าจะไม่เสียเพราะตามสิทธิ30บาท ใส่ซองค่าฝากพิเศษ5,000 แต่ไม่รวมกับค่าห้องพิเศษนะคะแม่