ถุงน้ำคร่ำรั่ว37+3d

คือเรานอนเล่นอยู่เเล้วทีนี้มีน้ำใสๆไหลถึงตูดเป็นแบบเมือกนิดๆเเต่ไม่มีกลิ่นเเต่พอเเบบไปอาบน้ำกินเเล้วน้ำก็ไม่ไหลออกมาอีกเเต่จะเป็นอาการหน่วงๆช่องคลอดเเบบเมื่อยสั่นๆแต่ปวดท้องนิดๆรวมด้วยแบบนี้เป็นอาการของถุงน้ำคร่ำรั่วรึป่าวคะ???เราไปเสาะหาข้อมูลเราก็ยัง.งง.อยู่เลยคะ

บอกไม่ได้ค่ะ ต้องให้หมอวินิจฉัยค่ะ

แตกเเล้วคะ37+4

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ