มีอาการเจ็บท้องบ่อยๆ เกิดจากอะไรค่ะ

คือเราท้องได้ 7 เดือน 2 อาทิตย์แล้วค่ะ หลังจากไปหาหมอกลับมา ก้มีอาการเจ็บท้องบ่อย นั่งก็เจ้บ นอนก็เจ็บ ถ้าเดินก็จะเจ้บหน่อยๆ ปนท้องแข็ง อาการแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ อันตรายไหม

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะ ปกติคะ แต่สังเกตุดุว่าลุกดิ้นดีไหมคะ ควรเจ็บหรือปวดท้องๆแข็งแต่ละครั้งไม่เกิน 1 นาทีนะคะ บางทีบ้านนี้แข็ง 10 รอบ+++/วันคะ