ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

คือเราท้องได้5เดือนแต่พ่อของลูกไม่หยุดเรื่องผู้หญิงเลยเราคิดว่าเราจะแยกกันอยู่เราคิดถูกไหมคะ🥲🤰

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

ถูกค่ะ ยิ่งอยู่ ยิ่งทรมานตัวเอง แล้วอย่าคิดว่าถ้าน้องออกมาเค้าจะเปลี่ยนนิสัยหรือดีขึ้น ก็มีโอกาสแต่น้อยมาก ฉะนั้นเซฟความรู้สึกตัวเอง นึกถึงลูก เลี้ยงคนเดียวใช่ว่าจะแย่เสมอไป

สู้ๆนะคะเเม่เจอเหมือนกันติดเพื่อนมีเรื่องผู้หญิง

สู้ๆนะคะคุณเเม่บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ🥺

เป็นกำลังใจให้นะคะ🥰