ตรวจน้ำตาลรอบ2ไม่ผ่าน

คือเราตรวจน้ำตาลรอบแรก ได้ 147 ตรวจรอบ2 งดข้าว งดน้ำ หลังเที่ยงคืน ได้144 อยากทราบว่า ถ้าไม่ผ่าน 2 รอบ ต้องทำไงบ้างคะ คือเป็นเบาหวานแล้วใช่มั้ย

ค่ะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ หมอจะลองให้คุมอาหารเองถ้าคุมได้ก้คุมต่อไปจนคลอดถ้าคุมไม่ได้อาจจะต้องฉีดอินซูลินที่หน้าท้องจนคลอดค่ะ ของแม่บ้านนี้ท้องแรกเป็นท้องสองก้ไม่ต้องสืบเลยค่ะขนาดงดหวานตั้งแต่เริ่มปล่อยมีน้องก้ยังไม่รอด สู้ๆค่ะแม่มันไม่น่ากลัวถ้าเราคุมได้ (ลองจมูกข้าวไร้เบอรี่ชงผสมกับนมดื่มเช้าเย็นดูค่ะ) ส่วนเรื่องอาหารลองงดของหวานอาทิตย์นึงกินได้1-2วันอาหารแม่เน้นโปรตีนข้าวแนะนำเป็นข้าวกล้องข้าวไร้เบอรี่ข้าวไม่ขัดสีเน้นกันข้าวไม่เน้นข้าวผลไม้แม่บ้านนี้กินแต่แอปเปิ้ลเขียวกับฝรั่งค่ะ ลองดูนะค่ะ(หลังคลอดน้องก้หายค่ะส่วนตัวแม่)

กี่วีคแล้วคะแม่ บ้านนี้เป็นเบาหวานเหมือนกัน ต้องระวังอาหารการกินมากๆเลยค่ะ