ตกบันได!!!

คือเราตกบันไดก้นกระเเทกแรงมาก แต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือดออก ตัวเล็กในท้องจะเป็นไรไหม รถก้ไม่มีไปหาหมอเลยปะป๊าเขาก้ยังไม่เลิกงาน เราเครียดมากๆเลย???

เราเคยแต่สักพักลูกก็ดิ้น นะ ตกเย็นก็ไปหาหมอไม่เป็นไง

ไปหาหมอค่ะแม่โทรหาญาติให้พาไปก็ได้ค่ะ

ถ้าไม่สบายใจก็ไปหาหมอเลยค่ะแม่

เป็นไงบ้างน้อ ขอให้ปลอดภัยเด้อ

กี่w แล้วคะ น้องยังดิ้นทั้ย

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะแม่

โทรหารถกู้ชีพ ค่ะ