ขอคำปรึกษา

คือเราคลอดลูกก่อนกำหนดค่ะแต่ลูกเราตัวเหลืองค่าตัวเหลืองขึ้น15ใครพอจะรู้ไหมค่ะทำยังไงให้ค่าความเหลืองลดค่ะ

ขอคำปรึกษา

น้องขับถ่ายปกติมั้ยคะ สารเหลืองจะออกมากับอึฉี่ค่ะ ให้น้องกินเยอะๆ เพื่อให้ขับถ่ายออกมาเยอะๆนะคะ

5y trước

น้องขับถ่ายปกติค่ะสีอุจาระสีเหลืองด้วยค่ะ

ให้น้องกินน้ำนมเเม่ จะช่วยขับสารเหลืองออกได้ดีค่ะเเละก็พาน้องตากเเดดอ่อนช่วย6โมง-7โมงเช้าค่ะ

ให้น้องกินนมเยอะๆค่ะ เดี๋ยวฉี่อึออก ค่าเหลืองลดลงเองค่ะ แล้วก็พาเดินรับแดดอ่อนๆช่วงเช้าค่ะ

ให้น้องกินนมเเม่เยอะๆค่ะเเม่ บ้านนี้ตอนคลอดก็ตัวเหลืองค่าอยู่ที่13ได้ส่องไฟวันเดียวค่ะ

แอบเอาน้ำหยอดไห้น้องกินสิ้นค้ะตัวจะไม่เหลืองแต่อย่าไห้หมอเห็นจะโดนว่าเอาได้ค่ะ

5y trước

ไม่ควรแนะนำให้เอาน้ำให้เด็กต่ำกว่า 6เดือนกินนะคะ ทางแก้ที่ดีที่สุดคือให้กินนมแม่(โดยเฉพาะนมส่วนหน้า) ให้เยอะ และบ่อย

ให้ทานนมแม่เยอะๆบ่อยๆตอนเช้าตากแดด บ้านนี้ก้อเปนค่ะวันเดียวผลเลือดลดลงเลยค่ะ

หั้ยเค้าเต้าอยากเด่วเลยค่ะ ลูกหนูก้เปนคลอดออกมาตัวเหลือยุ่ร.พ.ตั้งหลายวัน

5y trước

หัวนมหนูสั้นมากเลยค่ะปั้มใส่ขวดได้ไหมค่ะ

ให้กินนมเยอะๆนะคะ จะได้ขับสารพิษในร่างกายออกมาพร้อมการขับถ่าย สู้ๆๆค่ะ

5y trước

ตอนนี้ถ่ายเป็นน้ำสีเหลืองๆค่ะ

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆคะ ยิ่งน้องฉี่บ่อยถ่ายบ่อยสารเหลืองจะคลับออกมาคะ

5y trước

ใช้คะ

ที่บ้านเวลาเช้าให้เอามาใส่แดดอ่อนๆช่วง7โมงเช้าคะ. และกินนมเยอะๆ

5y trước

ที่นี่แม่แฟนก็ทำค่ะพี่แต่น้องเป็นซิกพีดีด้วยอ่ะค่ะ