คลอดก่อนกำหนดแฝด35วีค

คือเราคลอดก่อนกำหนดคลอดตอน35วีคพอดี น้องมีน้ำหนักแค่1650กับ1550กรัม แล้วตอนนี้น้องอยุ่ในห้องอบน้องเเข้งเเรงดี หมอบอกรอน้ำหนักน้อง2000กรัมถึงจะไห้ออก อยากรู้อีกนานมั้ยกว่าจะได้2000กรัม

ถ้ากินนมดีน้ำหนักก็จะขึ้นเร็วคะแม่ เดี๋ยวน้องก็ได้ออกรอให้สมบูรณ์น้ำหนักดีก่อนนะคะ บ้านนี้ลูกชายได้อยู่ห้องNicuเกือบ2อาทิตย์เลยคะ คลอด35วีคน้ำหนัก2050กรัม ตอนออกโรงพยาบาลเหลือ1990กรัม สู้ๆนะแม่ ช่วงนี้จะเหนื่อยหน่อยไปๆกลับๆโรงพยาบาล ถ้าไม่สะดวกไปกลับทางโรงพยาบาลจะมีห้องเตรียมไว้สำหรับคุณแม่ ที่ลูกอยู่ห้องNicuลองถามหมอดูนะคะแม่

4y trước

ตอนนี้น้องเหลือเเค่ทำน้ำหนักเเล้วค่ะแม่ ตอนนี้1720แล้ว เหลืออีก80เอง ส่วนอีกคนก้อใกล้ได้ออดจากตู่ละค้ะ

เราก้อ 35วีคเหมือนกันค่ะ น้ำหนัก 1780กรัม ของเราอยู่ รพ.18วันเองค่ะ น้องก้อได้กลับบ้านแล้วค่ะ สู้สู้นะค่ะ เดี๋ยวน้องก้อได้กลับแล้วค่ะ

4y trước

ดีใจด้วยนะค่ะ

ถ้ากินนมเก่งกินนมบ่อยๆก็จะน้ำหนักเพิ่มมากขึ้นค่ะ

4y trước

จ้าา....ขอบคุณนะค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ

4y trước

ใกล้จะได้ออกเเล้วจ้า

ถ้าน้องกินเก่งไม่นานก็ได้ออกจ้า

4y trước

ใกล้เเล้วจ้า

ลุ้นให้น้องดื่มนมเยอะๆคะ

4y trước

สู้ๆคะแม่ อีกนิดเดียวเอง

สู้ๆค่ะคุณแม่