จางมากๆ ใช่หรือเปล่า

คือเมื่อคืนลองตรวจเพราะคิดว่าช่วงสัปดาห์นี้ประจำเดือนน่าจะมาแน่ๆ ปรากฏว่า แต่เอ๊ะไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่เลยคะ รูปแรกคือเมื่อคืน รูปที่2 คือตอนเช้า อ่านผลช่วง 3-5 นาทีแรกคะ เมื่อก่อนเคยขาดแต่ตรวจแล้วขาวเลยคะ แล้วขึ้นขีดเดียวคะ เลยไม่มั่นใจเลย

จางมากๆ ใช่หรือเปล่า
1 Trả lời

ถ้าขึ้นสองขีด ใม่ว่าจะเข้มหรือจางก็ท้องค่ะ