มีเพศสัมพันธ์ตอนเป็นประจำเดือนจะท้องไหมคะ

คือเมื่อคืนก่อนประจำเดือนยังไม่มาแต่พอหลังมีเพศสัมพันธ์ล้ะมันมีเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือนแต่มันมีไม่เยอะค่ะ มีแค่นิดเดียวล้ะก็มีเมือกขาวๆเหมือนตกขาวออกมาปนกับเลือดแต่เลือดไม่เยอัน้ะคะ คือจะท้องไหมคะหรือไม่ท้อง?

ของแบบนี้ต้องตรวจค่ะ😊

ต้องไปตรวจดู

5y trước

ขอบคุณค้าา😆