ขออภัยหากภาพน่าเกลียด

คือเพื่อนเขามีคล้ายๆแบบนี้ตรงปากช่องคลอด แต่เขาไม่เจ็บ ไม่แสบ ไม่คัน ไม่มีเลือดออก จะสามารถหายไหมค่ะ เพื่อนจะไปหาหมอ วันที่ 5 ค่ะ หมอนัดตรวจครรภ์ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #อย่าเมินนะค่ะ

ขออภัยหากภาพน่าเกลียด

น่าจะหูดหงอนไก่ เป็นเชื้อไวรัส ติดต่อทางเพศสัมพันธ์ รีบไปหาหมอนะคะ มีผลกับลูกคะ

หูดหงอนไก่. ต้องจี้ออกค่ะ ปล่อยไว้นานจะลามนะคะ มีผลกับการตั้งครรภ์ค่ะ

หูดหงอนไก่สามารถเป็นมะเร็งภายหลังได้นะคะ รีบไปหาหมอค่ะ

อาจมาจากเชื้อซิฟิลิสค่ะ รีบตรวจนะคะมันหายขาดได้

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ต้องจี้ออกเรื่อยๆค่ะ ติดต่อได้ทางเพศสัมพันธ์

5y trước

จี้หายแล้ว ขึ้นมาใหม่คะ

ฟาหมอดูคะ มีหลายสาเหตุที่เกิดจากตุ่มแบบนี้

5y trước

ขอบคุณค่ะ.

รีบไปหาหมอนะไม่ต้องอาย

หมอน่าจะจี้ออกนะ ไม่แน่ใจ

5y trước

จี้คะ เพื่อนบอกมันพึ่งขึ้นมาแต่น้อยคะ

ขอให้หายนะคะ

หาหมอค่ะ