แม่แบบนี้ใช่อาการครรภ์เป็นพิษรึป่าวคะ

คือเท้าบวมเมื่อสัปดาห์ที่แล้วค่ะ มาวันนี้กดๆดูมันบุ๋มๆอะค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดว่าจะถามคุณหมอว่าเสี่ยงมั้ยเพราะพึ่งรู้ว่าเท้ามันบุ๋มอะค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บุ๋มไม่คืนตัวรีบไปหาหมอค่ะเสี่ยง

2y trước

เมื่อเช้าพึ่งไปหามาค่ะน่าจะบวมใกล้คลอดเพราะความดันไม่สูงค่ะ