ท้องหรือไม่ท้องคะ

คือเดือนที่แล้วเมนส์ไม่มาคะหลังมีอะไรกับแฟน มันมารอบนึง พอเดือนที่แล้วไม่มาคะเดือนนี้ก็ไม่มา เป็นตกขาวมากๆเลย คลื่นไส้ ใครพอมีวิธีตรวจแบบไม่ต้องไปรพ.ไม่ต้องซื้อที่ตรวจไหมคะ

1 Trả lời

ไม่ไปร.พ. ไม่ซื้อที่ตรวจ ก็ไม่รู้จ้า