ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือเค้าท้องตอนนี้12วีค2วันแล้วแต่ทำไมถึงปวดท้องหน่วงๆแบบบ่อยมากเลยค่ะเป็นเพราะอะไรอันตรายถึงน้องมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มดลูกขยายตัวค่ะ เด็กกำลังเติบโตค่ะ แต่ถ้าปวดหน่วงๆแล้วมีเลือดออก ให้รีบไปหาหมอ อาจเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

1y trước

อันนี้แค่ปวดเฉยๆงับไม่มีเลือดออก

ปวดแบบปจด.ไหมคะ

1y trước

มดลูกขยาย ปกติค่ะ