ขอข้อมูลเพิ่มเติมค่ะ

คือเคยได้ยินมาว่าคนท้องทานยาอะไรไม่ได้นอกจากพารา แต่เมื่อวานเราไม่สบายไปหาหมอๆไห้ยามา3-4ตัว ในนั้นรวมถึงฆ่าเชื้อด้วยค่ะเราสามารถทานได้ไหมคะ มีผลอะไรกับลูกในท้องรึเปล่า

1 Trả lời

ได้แจ้งหมอไหมคะว่าคั้งครรภ์อยู่ ยาปฏิชีวนะอันตรายต่อเด็กในครรภ์ค่ะ

5y trước

แจ้งค่ะเราเอาสมุดสีชมพูไห้เขาด้วยค่ะ