กินน้ำแป๊บซี่ ตั้งท้องได้ 3 เดือน

คืออาการแพ้ท้องของเราเพิ่งดีขึ้นตอนเริ่มเข้าสัปดาห์ที่ 10 แล้วอยากกินแป๊บซี่ตลอดเลย เราก็กินแต่ไม่ได้กินทุกวันนะคะ นึกอยากก็กิน ขวดเล็กบ้าง กระป๋องบ้าง อยากถามว่ามันจะส่งผลต่อการเจริญเติบโตของลูกรึป่าว เพราะไปอ่านมาเหมือนเค้าบอกว่า มีผล เลยอยากถามคนที่เคยตั้งครรภ์ หรือ ตั้งครรภ์อยู่ ว่ามันส่งผลอันตรายขนาดนั้นไหมคะ

1 Trả lời

มีผลแค่น้ำตาลสูงคะ กินได้แต่ไม่วรกินเกินวันละแก้ว เดี่ยวเบาหวานจะถามหาเอา😄