ท้องแรกค่ะ

คืออยากรู้ว่าหลังคลอดเด็กออกมาอาบน้ำเสร็จเราใส่เสื้อผ้าให้น้องเสื้อที่ใส่ต้องเป็นเสื้อผูกเท่านั้นหรอคะหรือใส่พวกรอมเปอร์ขายาวคลุมเท้าได้มั้ยคะพอดีคลอดน้องช่วงฤดูหนาวกลัวน้องไม่อุ่นถ้าใส่ชุดบางๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตามสะดวกค่ะแม่ แต่เราว่าคอน้องยังไม่แข็งใส่รอมเปอ บอดี้สูทจะยากหน่อย ใส่ผูกหรือกระดุมง่ายกว่า แล้วก็ห่อตัวถ้ากลัวน้องไม่อุ่นห่มผ้าอีกได้ค่ะ

ใส่ได้ตามฤดูกาลเลยค่ะแม่