สอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยคะ.

คืออยากทราบว่าใครท้องอ่อนๆแล้วมีอาการหน่วงท้องและปวดเหมือนเราจะมีประจำเดือนบ้าง. หมอบอกเรามีปัญหาแท้งคุกคาม 50% ใครเป็นเหมือนเราบ้างควรกินยาหรือปฏิบิติตัวยังไงถึงจะดีกับตัวเล็กค่ะ..แนะนำที

ควรนอนอยู่เฉยค่ะ อย่าลุกเดินมาก. ค่ะ

กินยาของหมอ แล้วก็บำรุงเยอะๆนะค่ะ

5y trước

หมอไม่ได้ให้ยามาเลยคะยังไม่ได้ฝากท้องจะรอฝากสิ้นเดือนนี้คะรอแฟนมาก่อนหมอฉีดแต่ยามาให้แต่พอกับบ้านก็หน่วงเหมือนเดิมเลยกังวลอ่ะคะ